Hệ thống điện mặt trời hệ 27.59KWP tại KDC Bầu Cả, Tp Quảng Ngãi.

Với lượng điện tiêu thụ hàng tháng lớn, với nhu cầu mỹ quang đô thị cao. Anh Thiện Giám Đốc công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Công Trình Thiên Phúc đã tin tưởng lựa chọn công ty Green Solar Quảng Ngãi thi công hệ thống điên mặt trời 27.59KWP hòa lưới. Với sản lượng dự kiến >4000kWh hàng tháng, với nhu cầu sử dụng lớn và đơn giá mua lại cao 1940VNĐ/kWh thì việc thu lại lợi nhuận từ hệ thống <5 năm là điều tất yếu.

✽ Một số thông số chính của dự án:

Dự án điện mặt trời áp mái hệ 27.56kWp được lắp đặt tại mái nhà công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Công Trình Thiên Phúc, vị trí KDC Bầu Cả, Tp Quảng Ngãi.Dưới dây là bảng thông tin dự án:

✽ Tâm tư của khách hàng vì sao chọn Green Solar Quảng Ngãi.

Anh Thiện Giám Đốc công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Công Trình Thiên Phúc chia sẽ: ” Công ty tôi sử dụng điện rất nhiều, là người đứng đầu doanh nghiệp tôi biết rỏ lợi ích của điện mặt trời mang lại rất nhiều, với cơ chế ưu đãi giá bán lên FIT 2 tốt như hiện nay thì việc đầu tư hệ thống điện mặt trời là tất yếu ”

✽ Một số hình ảnh thi công dự án.

✽ Vì Sao Khách Hàng Nên Chọn Điện Năng Lượng Mặt Trời Green Solar Quảng Ngãi ?

➩ Green Solar điện mặt trời hòa lưới sẽ đem lại những lợi ích sau:

Dùng năng lượng xanh, tận dụng được nguồn tài nguyên miễn phí và vô tận của thiên nhiên.

Hệ thống có độ bền cao, bảo hành lâu dài (>12 năm với các tấm pin mặt trời và 5 năm với bộ hòa lưới)

Giảm được tiền điện phải chi hàng tháng, nhất là những hộ gia đình hay doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất.

Hoạt động hoàn toàn tự động, không tốn bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào

Chi phí đầu tư ban đầu có cao nhưng cực kỳ hiệu quả mà thời gian hoàn vốn nhanh.

Hệ thống đơn giản, dễ vận hành cũng như sử dụng và dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống.

Nâng cao thẩm mỹ, sự hiện đại cho công trình.

Góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động ham tìm tòi và học hỏi sáng tạo ra nhiều ý tưởng khi thi công thiết kế công trình điện mặt trời.

Thi công lắp đặt công trình nhanh chóng đúng như hợp đồng đã ký kết hai bên.

Chính Sách Cam Kết Bảo Hành – Bảo Trì – Đổi Hàng.

Đối với những sản phẩm công ty Green Solar quảng Ngãi bán ra trong vòng 01 tháng, đủ điều kiện bảo hành, nếu có vấn đề gì trục trặc liên quan về mặt kỹ thuật sản xuất (trừ những trường hợp rò rỉ tại các đầu nối) Công ty sẽ đổi ngay cho quý khách một sản phẩm mới 100%.

Đối với các sản phẩm công ty mang trở về nhà máy để bảo hành công ty cam kết sẽ kết trả hàng bảo hành cho quý khách tối đa trong 10 ngày làm việc. Trong trường hợp sản phẩm đó công ty không tiếp tục sản xuất và kinh doanh thì hai bên sẽ có những thỏa thuận để đi đến thống nhất giữa 2 bên.

Thời Gian.

Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, chậm nhất trong vòng 24 giờ nhân viên Green Solar Quảng Ngãi sẽ có mặt để khắc phục sự cố kể từ khi nhận được thông báo trong phạm vi Quảng Ngãi.

Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến ngày làm việc hôm sau để xử lý.

Trong những trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng 0948141719 chúng tôi sẽ ưu tiên giải quyết kể cả trong trường hợp ngoài giờ hành chính hoặc ngày lễ.

Xem Video Dự Án Năng Lượng Mặt Trời Quảng Ngãi

Bạn hãy gọi ngay HOTLINE : 0948 14 17 19. Hoặc đến ngay văn phòng của Greensolar Quảng Ngãi tại 63 Lê Lợi, TP Quảng Ngãi, các kỹ sư của Green Solar sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về hệ thống. Sau khi bạn đã lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu và tài chính, đội ngũ kỹ thuật của Green Solar sẽ khảo sát địa điểm lắp đặt, đo đạt và tiến hành thi công. Thời gian lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình từ 2 đến 6 ngày tùy theo công suất lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *