GIẢI PHÁP HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI LƯU TRỮ HYBRID

Hệ thống Hybrid là gì ?

Hệ thống điện mặt trời lưu trữ Hybrid là là giải pháp kết hợp giữa ” Hệ thống điện mặt trời hòa lưới Bám Tải  + Hệ thống điện mặt trời Off Grid “ hệ thống sử dụng pin lưu Lithium chuyên dụng để lưu trữ các lượng điện năng lượng mặt trời dư thừa không tiêu thụ hết vào canh ngày. Để xuất ra tiêu thụ tải vào canh đêm, canh ngày ( thiếu nắng ) hoặc dùng như chế độ cấp điện liên tục ( UPS ) khi cúp điện. Hệ thống được lắp đặt phù hợp với các Trung Tâm Dữ Liệu, Trạm Y Tế, hệ thống Server , hồ cá Koi, thiết bị giám sát yêu cầu luôn có nguồn duy trì,…

Sơ đồ hệ thống                                       

                                                Mô hình giải pháp điện mặt trời Hybrid 

Nguyên lý hoạt động:

Hệ thống sẽ hấp thụ bức xạ năng lượng mặt trời thông qua các tấm pin năng lượng mặt trời để chuyển hóa thành điện 1 chiều DC, thông qua biến tần Hybrid sẽ chuyển hóa thành điện 2 chiều AC trung hòa với lưới điện quốc gia cung cấp cho tải sử dụng liên tục. Hệ thống sẽ hoạt động như sau:

  • Trường hợp 1 ( Canh ngày) : Khi nguồn điện năng lượng mặt trời sản xuất lớn hơn nhu cầu sử dụng của tải trong nhà thì lượng điện dư không sử dụng sẽ được nạp vào pin lưu trữ Lithium. Trường hợp pin đã được nạp đầy thì hệ thống sẽ tự động cắt giảm nguồn điện để không đẩy ra lưới ( Chế độ Zero Export ).
  • Trường hợp 2 ( Canh ngày) : Khi nguồn điện năng lượng mặt trời nhỏ hơn lượng điện tiêu thụ của tải trong nhà thì hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng lượng điện năng lượng mặt trời sản xuất được + lượng điện được từ pin lưu trữ trước đó để cấp đủ tải cho hệ thống. Trường hợp pin lưu trữ và điện năng lượng mặt trời sản xuất không đủ cung cấp cho tải thì hệ thống sẽ lấy một phần lượng điện từ lưới điện còn thiếu vào để bù cho tải.
  • Trường hợp 3 ( Canh đêm ): Tải hoạt động vào canh đêm sẽ được hệ thống tự động ưu tiên sử dụng lượng điện tích trữ từ pin lưu trữ vào canh ngày sau đó mới dùng điện lưới.
  • Trường hợp 4: Khi hệ thống lưới điện quốc gia đột ngột cúp điện thông qua cổng ra Backup/ UPS hệ thống điện mặt trời Hybrid sẽ giữ cho tải chạy liên tục mà không bị ngắt quảng.

Mô hình hệ thống điện mặt trời Hybrid sử dụng các thiết bị nào ?

Cấu tạo hoàn thành hệ thống điện mặt trời Hybrid của Green Solar Quảng Ngãi gồm các sản phẩm sau:

  • Tấm pin mặt trời: 450-665W từ các hãng Canadian Solar / Longi/ Jinko / Astrogeny/,…
  • Inverter Hybrid: 3-50KVA từ các hãng Goodwe / Deye / Luxpower/,….
  • Pin lưu trữ: 2.4-1000kwh từ các hãng Pylontech / UFO / GigaBox/,…
  • Tủ điện,dây điện , MCB điện: từ các hãng FEEO / LEADER / LS / SINO / ,..

✽ Vì Sao Khách Hàng Nên Chọn Lắp Đặt Bơm Năng Lượng Mặt Trời Green Solar Quảng Ngãi ?
⦾ Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động ham tìm tòi và học hỏi sáng tạo ra nhiều ý tưởng khi thi công thiết kế công trình điện mặt trời.
⦾ Thi công lắp đặt công trình nhanh chóng đúng như hợp đồng đã ký kết hai bên.
⦾ Dịch vụ bảo hành uy tín trong 72 giờ.
⦾ HOTLINE : 0948 14 17 19. Hoặc đến ngay văn phòng của Greensolar Quảng Ngãi tại 241 Lê Lợi, TP Quảng Ngãi, các kỹ sư của Green Solar sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về hệ thống. Sau khi bạn đã lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu và tài chính, đội ngũ kỹ thuật của Green Solar sẽ khảo sát địa điểm lắp đặt, đo đạt và tiến hành thi công. Thời gian lắp đặt hệ thống bơm điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình từ 2 đến 6 ngày tùy theo công suất lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *