Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 49.84kWp – 60 Lê Qúy Đôn Quảng Ngãi.

pin mặt trời quảng ngãi

Công ty Green Solar chúng tôi gần đây thi công rất nhiều công trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi đặc biệt là dự án hoàn thành vào tháng 10/2020 trước khi kết thúc giá FIT 2. Dự án sử dụng 112 tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 445W hiệu suất cao, 1 bộ hòa lưới Sungrow SG50CX cùng hệ thống khung phụ trợ, dây dẫn chất lượng cao với độ bền thiết kế lên đến 30 năm.

❂ Lắp đặt điện mặt trời mái nhà hòa lưới tại khu vực Tp Quảng Ngãi.

Green Solar Quảng Ngãi là đơn vị hàng đầu về lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi. Trong hành trình gần 3 năm phát triển, GREENSLAR QUẢNG NGÃI đã thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tại Tp Quảng Ngãi nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Dự án điện mặt trời áp mái nhà anh Minh Tp Quảng Ngãi là một trong số đó. Một số thông số dự án điện năng lượng mặt trời áp mái mà công ty chúng tôi mới thi công lắp đặt gần đây nhất, chúng ta cùng tìm hiểu hạng mục mà chúng tôi thi công lắp đặt cho nhà anh Minh bên dưới.

❂ STT Hạng mục Xuất xứ

 

Hiện tại, GREENSOLAR QUẢNG NGÃI sử dụng nhiều thương hiệu Pin năng lượng mặt trời, Inverter hàng đầu thế giới, đặc biệt là đối tác của DAT TECHNOLOGY tại Việt Nam. Với vật tư chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đến nay, GREENSOLAR QUẢNG NGÃI đã lắp đặt nhiều hệ thống điện mặt trời áp mái chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ cao nhất. Sự tin tưởng, phản hồi tích cực từ những khách hàng chính là lời khẳng định vị thế và chất lượng của chúng tôi, là động lực để GREENSOLAR tiếp tục xứ mệnh phủ xanh và phát triển năng lượng sạch tại khu vực Quảng Ngãi.

❂ Cam Kết Của Green Solar Quảng Ngãi Với Khách Hàng.

Đến với điện mặt trời Green Solar Quảng Ngãi bạn sẽ nhận được giải pháp thi công lắp đặt với chi phí tiết kiệm nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hay doanh nghiệp của quý khách hàng.

Các sản phẩm Pin năng lượng mặt trời, bộ hoà lưới Inverter MG5KTL, hệp thống khung giá đỡ, ray và kẹp nhôm, tủ điện DC/AC, dây dẫn phụ kiện… Chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm này rất đa dạng và đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.

Công ty thi công lắp đặt công trình hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.

Bàn giao công trình quý khách hàng  thanh toán tại nhà khi nhận công trình, thanh toán bằng thẻ visa…

Bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng sản phẩm điện năng lượng mặt trời của Green Solar, dịch vụ của công ty chúng tôi với chính sách bảo hành bảo trì lâu dài, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu sẽ khắc phục ngay lập tức mọi tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng.

Xem Video Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Quảng Ngãi

Các hộ gia đình, doanh nghiệp tại khu vực Huyện Nghĩa Hành-Quảng Ngãi muốn tư vấn, lắp đặt điện mặt trời mái nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua Địa Chỉ : 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi. HOTLINE 0948.141.719 để được nhân viên chuyên ngành tư vấn và hỗ trợ chăm sóc khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *