Green Solar : Địa Chỉ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Uy Tín Tại Quảng Ngãi

điện mặt trời quảng ngãi

Green Solar địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín tại Quảng Ngãi, công ty chúng tôi đang được các khách hàng hợp tác đáng giá rất cao trong lĩnh vực điện năng lương mặt trời giúp các công ty doanh nghiệp sử dụng điện năng lượng mặt trời và mang lại hiệu quả cao trong sản xuất lại còn có thể thu nhập thêm cho các doanh nghiệp khi bán điện mặt trời dư cho EVN. Hôm nay Green Solar sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm mà điện năng lượng mặt trời màn lại của Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Quảng Ngãi Green Solar .

➡️ Ưu điểm của điện năng lượng mặt trời Green Solar Quảng Ngãi.

Khả năng tái tạo

➛ Điện mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo, không giống như các nhiên liệu hóa thạch như than, dầu mỏ, khí đốt… là những nguồn nhiên liệu không thể phục hồi. Theo tính toán của NASA, mặt trời còn có thể cung cấp năng lượng cho chúng ta trong khoảng 6,5 tỉ năm nữa.

điện mặt trời quảng ngãi
điện mặt trời quảng ngãi

Sự phong phú, dồi dào

➛ Tiềm năng của năng lượng mặt trời là rất lớn – mỗi ngày, bề mặt trái đất được hưởng 120.000 terawatts (TW) của ánh sáng mặt trời, cao gấp 20.000 lần so với nhu cầu của con người trên toàn thế giới (1TW = 1.000 tỉ W).

Nguồn cung bền vững và vô tận

➛ Năng lượng mặt trời là vô tận, dư thừa để đáp ứng nhu cầu về năng lượng của nhân loại, đủ dùng cho muôn vàn thế hệ về sau.

Tính khả dụng

➛ Năng lượng mặt trời có thể được tiếp nhận và sử dụng ở mọi nơi trên thế giới – không chỉ ở vùng gần xích đạo trái đất mà còn ở các vĩ độ cao thuộc phía bắc và phía nam. Ví dụ, Đức hiện đang chiếm vị trí hàng đầu thế giới trong việc sử dụng năng lượng mặt trời và có kế hoạch tận dụng tối đa tiềm năng này.

Sạch về sinh thái

➛ Theo xu hướng phát triển gần đây trong cuộc đấu tranh cho việc làm sạch môi trường trái đất, điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi là lĩnh vực hứa hẹn nhất, có thể thay thế một phần năng lượng từ các nguồn nhiên liệu không tái tạo được và do đó, nó đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ môi trường từ sự tăng nhiệt toàn cầu. Việc sản xuất, vận chuyển, lắp đặt và vận hành các nhà máy điện mặt trời về cơ bản không phát thải các loại khí độc hại vào khí quyển. Ngay cả khi có phát thải một lượng nhỏ thì nếu so sánh với các nguồn năng lượng truyền thống, lượng khí này là không đáng kể.

Không gây tiếng ồn

➛ Trên thực tế, việc sản xuất năng lượng mặt trời không sử dụng các loại động cơ như trong máy phát điện, vì vậy việc tạo ra điện không gây tiếng ồn.

Hiệu quả cao, chi phí hoạt động thấp

➛ Chuyển sang sử dụng pin mặt trời, các hộ gia đình sẽ có được một khoản tiết kiệm đáng kể trong ngân sách chi tiêu. Việc bảo trì, duy tu hệ thống cung cấp năng lượng mặt trời cho hộ gia đình đòi hỏi chi phí rất thấp – trong 1 năm, bạn chỉ cần một vài lần lau chùi sạch các tấm pin năng lượng mặt trời và chúng luôn được các nhà sản xuất bảo hành trong khoảng thời gian lên tới 20-25 năm.

điện năng lượng mặt trời tại quảng ngãi
điện năng lượng mặt trời tại quảng ngãi

Áp dụng rộng rãi

➛ Phổ ứng dụng của năng lượng mặt trời rất rộng – cung cấp điện tại các khu vực không có kết nối với lưới điện quốc gia (ngay cả ở những quốc gia phát triển cao như Mỹ, Nga, Pháp… hiện cũng vẫn có những vùng sâu vùng xa được gọi là “điểm mù về điện” như thế); dùng để khử muối trong nước biển ở nhiều quốc gia châu Phi khan hiếm nước ngọt và thậm chí cả việc cung cấp năng lượng cho các vệ tinh trên quỹ đạo trái đất. Điện mặt trời gần đây được gọi là “năng lượng toàn dân”, phản ánh sự đơn giản của việc tích hợp điện mặt trời vào hệ thống cung cấp điện nhà, song song với điện lưới hoặc điện từ các nguồn cung khác.

Công nghệ tiên tiến

➛ Công nghệ sản xuất pin mặt trời mỗi ngày một tiến bộ hơn – mô-đun màng mỏng được đưa trực tiếp vào vật liệu ngay từ giai đoạn sơ chế ban đầu. Tập đoàn Sharp của Nhật Bản cũng là một nhà sản xuất pin mặt trời, vừa giới thiệu một hệ thống sáng tạo các yếu tố lưu trữ năng lượng cho kính cửa sổ. Những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ nano và vật lý lượng tử cho phép chúng ta kỳ vọng về khả năng tăng công suất của các tấm pin mặt trời lên gấp 3 lần so với hiện nay.

➡️ Khi lắp điện mặt trời của Green Solar bạn sẽ nhận lợi ích gì?

Tiết kiệm tối đa tiền điện cho gia đình và doanh nghiệp.

➛ Khi chuyển sang sử dụng điện mặt trời, các hộ gia đình sẽ có được một khoản tiết kiệm đáng kể trong ngân sách chi tiêu. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời còn giúp giảm nhiệt (khoảng 50C) cho ngôi nhà và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

➛ Bộ đôi siêu chuyển đổi do Green Solar sở hữu và ứng dụng gồm tấm pin Canadian Solar và inverter INVT chính là sự kết hợp hoàn hảo. Qua nhiều đợt kiểm tra thực tế, bộ đôi này đang được các kỹ sư Green Solar Quảng Ngãi khuyên dùng do hoạt động vô cùng ổn định và mang lại hiệu suất/giá vượt trội.

➛ Tấm pin Canadian Solar được tích hợp nhiều công nghệ tối tân giúp hấp thụ ánh sáng ở bước sóng rộng hơn, giảm tỷ lệ ánh sáng phản chiếu ngược lại dẫn đến việc tuy đầu tư cùng chi phí nhưng sản lượng điện sinh ra cao hơn.

➛ Trong khi đó, để không bị thất thoát sản lượng điện do các tấm pin mặt trời tạo ra, INVT sử dụng nền tảng công nghệ Đức nhằm giúp inverter của họ mang lại tỷ lệ chuyển đổi gần như tuyệt đối, lên đến 98,6%.

➛ Nhờ vào chất lượng được tối ưu về cả phần cứng lẫn khả năng xử lý, 100% hệ thống sử dụng tấm pin Canadian Solar và inverter INVT. Bộ đôi siêu chuyển đổi này đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật để lắp công tơ hai chiều bán điện cho EVN khi hộ gia đình không sử dụng hết số điện mặt trời được tạo ra. Từ đó, giúp các hộ gia đình tiết kiệm tối đa và không phải bận tâm đến hóa đơn tiền điện hàng tháng.

lắp đặt điện mặt trời quảng ngãi
lắp đặt điện mặt trời quảng ngãi

Đầu tư có lợi cho tương lai

➛ Theo tính toán của Viện Năng lượng (Bộ Công Thương), trong trường hợp năm khô hạn, thiếu hụt điện năng sẽ xảy ra ở tất cả các năm, từ 2019 – 2025. Giai đoạn thiếu hụt nghiêm trọng nhất tập trung từ năm 2020 – 2023, với sản lượng thiếu hụt từ 1,5 tỷ kWh – 5 tỷ kWh. Các năm còn lại thiếu từ 100 triệu kWh – 500 triệu kWh.

➛ Để huy động nguồn điện mặt trời nhanh chóng, bù đắp khả năng thiếu hụt điện năng, Bộ Công thương đang xúc tiến ban hành những quyết định mới sau khi quyết định 11 của Thủ tướng Chính phủ hết hạn vào ngày 30/06 vừa qua. Mục đích là để thúc đẩy các dự án đã có quy hoạch triển khai đầu tư và những dự án đã đăng ký hoàn tất yêu cầu về quy hoạch, đấu nối.

➛ Bên cạnh đó, dựa trên chi phí của quy mô hệ thống và chi phí tiền điện hàng năm phải trả của chủ đầu tư, thời gian hoàn vốn cho hệ thống điện mặt trời chỉ mất khoảng 5 năm. Như vậy, việc đầu tư ban đầu có thể mất một khoản phí nhưng lợi ích về lâu dài là vô cùng lớn.

➛ Nắm bắt xu hướng phát triển, Green Solar Quảng Ngãi đã chuẩn bị tiềm lực sẵn sàng, đảm bảo cung cấp lập tức các hệ thống điện năng lượng mặt trời khi khách hàng có nhu cầu. Cùng với đó là theo dõi sự hiệu quả của hơn 1000 hệ thống đã lắp đặt trước đó cho các doanh nghiệp và hộ gia đình trên toàn quốc.

Dễ dàng lắp đặt, an toàn cho người sử dụng

➛ Hệ thống điện mặt trời không chiếm nhiều diện tích nên chỉ cần một khoảng không gian nhỏ trên mái nhà hoặc sân thượng (không bị che bóng), là đã có thể lắp đặt. Diện tích lắp đặt rơi vào khoảng 8m2 với 1kWp.

➛ Ngoài ra, hệ thống điện mặt trời của Green Solar Quảng Ngãi có inverter chống nước với cấp bảo vệ: IP65, bất kể mưa hay nắng đều hoạt động bền bỉ mà không bị ảnh hưởng, giúp giảm tối đa những trường hợp cháy nổ.

➛ Việc lắp đặt điện mặt trời càng trở nên dễ dàng hơn khi giờ đây chỉ với một cuộc điện thoại, khách hàng ngay lập tức sẽ được Green Solar Quảng Ngãi tư vấn tận tình. Sau đó, Green Solar Quảng Ngãi sẽ nhanh chóng hoàn tất mọi khâu từ tư vấn, khảo sát, thiết kế đến lắp đặt. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam với 14 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và kho pin mặt trời luôn sẵn có lên đến 10MW.

lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quảng ngãi
lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại quảng ngãi

Góp phần gia tăng trách nhiệm xã hội

➛ Than đá, thủy điện, xăng dầu… là những tài nguyên không thể tái tạo. Với đặc thù năng lượng của Việt Nam có tới 50% điện sử dụng từ nguồn than đá thì trong tương lai nó sẽ tác động rất lớn đến môi trường.

➛ Năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo nên nó đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ môi trường, giúp mỗi cá nhân thể hiện trách nhiệm xã hội và ươm mầm xanh cho thế hệ tương lai. Cụ thể, khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời của Green Solar Quảng Ngãi với mỗi công suất hệ thống 10kW sẽ giảm phát thải CO2 793kg/tháng, tương đương 35 cây xanh được trồng.

➛ Việc sản xuất, vận chuyển, lắp đặt và vận hành các hệ thống điện mặt trời về cơ bản không phát thải các loại khí độc hại vào khí quyển. Ngay cả khi có phát thải một lượng nhỏ thì nếu so sánh với các nguồn năng lượng truyền thống, lượng khí này là không đáng kể.

Hệ thống bền bỉ cùng năm tháng

➛ Hệ thống điện năng lượng mặt trời không khiến bạn phải tốn nhiều công sức trong việc bảo trì hoạt động. Điều duy nhất bạn cần làm là một vài lần lau chùi sạch tấm pin để đảm bảo bụi bẩn, lá cây… không cản trở các tia nắng mặt trời. Khi đồng hành cùng Green Solar Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm dài hạn, dịch vụ bảo trì trọn đời và mọi sự cố sẽ được khắc phục trong vòng 24h – 72h.

➛ Một trong những ưu điểm của hệ thống điện mặt trời là sự đơn giản trong thiết kế giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài của thiết bị. Riêng tấm pin Canadian Solar có thể chống chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nhìn chung, cả hệ thống điện mặt trời do Green Solar Quảng Ngãi phân phối có tuổi thọ lên đến 30 năm.

➛ Như vậy, điện năng lượng mặt trời không chỉ mang lại lợi ích kinh tế và sự tiện dụng cho hộ gia đình, doanh nghiệp mà còn giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

➛ Quý khách cần tư vấn hay lắp đặt điện mặt trời Quảng Ngãi có thể liên hệ ngay cho công ty Green Solar quảng ngãi chuyên viên kỹ thuật sư sẽ giúp quý khách trả lời những câu hỏi hay những vướng mắt về điện năng lượng mặt trời qua địa chỉ bên dưới. Cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi bài viết.

CÔNG TY GREENSOLAR QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Tel: (0255) 6 299 799

Hotline: 094 814 17 19

Email: greensolarqng@gmail.com

Website: www.greensolarqng.com

Website: www.dennangluongquangngai.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *