Dự án điện năng lượng mặt trời hóa lưới 68.53kwp tại 220 Trường Chinh, Tp Quảng Ngãi.

tấn pin năng lượng mặt trời

Được sự tin tưởng, tín nghiệm từ chủ đầu tư bàn giao cho Green Solar Quảng Ngãi dự án điện năng lượng hòa lưới 68.53 kWp tại 220 Trường Chinh, Tp Quảng Ngãi mà công ty chúng tôi vừa mới hoàn thành xong. Đây là dự án điện mặt trời mái nhà công suất lớn mà Greensolar Quảng Ngãi tự hào được lựa chọn là đơn vị thi công trên địa bàn Thành Phố Quảng Ngãi. Là một trong số các đơn vị uy tín và dẫn đầu tại thị trường Quảng Ngãi về lắp đặt điện năng lượng mặt trời, đơn vị Green Solar Quảng Ngãi chúng tôi luôn tự tin với thế mạnh về chất lượng đội ngũ nhân sự kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cùng với sự hợp tác với với đối tác chiến lược DAT TECHNOLOGY, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Trong công trình mái nhà của Anh Minh tại 220 Trường Chinh Thành Phố Quảng Ngãi, Greensolar Quảng Ngãi phụ trách các khâu từ tư vấn thiết kế đến phương án thi công lắp đặt cho toàn bộ hệ thống. Đến với Greensolar Quảng Ngãi, chung tôi luôn cam kết khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý trên thị trường.

Trong dự án này, chúng tôi sử dụng 154 tấm pin năng lượng mặt trời công suất 445W loại MONO hãng Canadian Solar cùng với 2 bộ hòa lưới SUNGROW SG33CX và hệ thống khung phụ trợ, dây dẫn chất lượng cao với tuổi thọ thiết kế của dự án lên đến trên 30 năm

✽ Một số thông số chính của dự án:

✽ Anh Minh Chia Sẻ Với Chúng Tôi Về Việc Chọn Green Solar Quảng Ngãi.

Green Solar là đơn vị thi công dự án điện mái nhà của mình, Anh Minh cho biết đã nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ về năng lực của các đơn vị thi công điện mặt trời tại Quảng Ngãi. Tuy nhiên, qua tìm hiểu anh thấy rằng Greensolar Quảng Ngãi là đơn vị uy tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng nên đã trao trọn niềm tin để Green Solar thi công dự án mái nhà xưởng của mình. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái nhà xưởng không những giúp Anh tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho mái nhà xưởng mà còn giúp giảm nhiệt đáng kể cho nhà xưởng vào những ngày nắng nóng.

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, điện mặt trời mái nhà khu vực tỉnh Quảng Ngãi mang lại diện mạo mới về mặt cảnh quan cũng như hiệu quả kinh tế cao. Theo tính toán, tổng số giờ nắng trung bình trong năm tại khu vực Quảng Ngãi 2.500 giờ trong một năm, lượng bức xa mặt trời trung bình năm khoảng 4-4,5kWh/m2/ngày vì vậy mà tiềm năng phát triển điện mặt trời tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi là rất lớn. Chính vì vậy, chủ đầu tư dự án điện mặt trời mái nhà sẽ nhanh thu hồi vốn và sớm có lợi nhuận sau 4 đến 5 năm lắp đặt hệ thống.

Theo định hướng khuyến khích phát triển điện mặt trời và điện mặt trời áp mái tại Việt Nam, ngành điện lực Quảng Ngãi đang tạo mọi điều kiện cho người dân, doanh nghiệp tham gia đầu tư điện mặt trời áp mái nhà, vừa mang lại lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư vừa góp phần phát triển nguồn năng lượng tự nhiên, giảm áp lực thiếu điện ảnh hưởng đến sản xuất trong khu vực từ đó có thể chủ động về nguồn điện.
Làm thế nào khi muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại TP Quảng Ngãi?

✽ Vì Sao Khách Hàng Nên Chọn Điện Năng Lượng Mặt Trời Green Solar Quảng Ngãi ?

➩ Green Solar điện mặt trời hòa lưới sẽ đem lại những lợi ích sau:

Dùng năng lượng xanh, tận dụng được nguồn tài nguyên miễn phí và vô tận của thiên nhiên.

Hệ thống có độ bền cao, bảo hành lâu dài (>10 năm với các tấm pin mặt trời và 5 năm với bộ hòa lưới)

Giảm được tiền điện phải chi hàng tháng, nhất là những hộ gia đình hay doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất.

Hoạt động hoàn toàn tự động, không tốn bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào

Chi phí đầu tư ban đầu có cao nhưng cực kỳ hiệu quả mà thời gian hoàn vốn nhanh.

Hệ thống đơn giản, dễ vận hành cũng như sử dụng và dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống.

Nâng cao thẩm mỹ, sự hiện đại cho công trình.

Góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động ham tìm tòi và học hỏi sáng tạo ra nhiều ý tưởng khi thi công thiết kế công trình điện mặt trời.

Thi công lắp đặt công trình nhanh chóng đúng như hợp đồng đã ký kết hai bên.

Green Solar Quảng Ngãi
Green Solar Quảng Ngãi

Chính Sách Cam Kết Bảo Hành – Bảo Trì – Đổi Hàng.

Đối với những sản phẩm công ty Green Solar quảng Ngãi bán ra trong vòng 01 tháng, đủ điều kiện bảo hành, nếu có vấn đề gì trục trặc liên quan về mặt kỹ thuật sản xuất (trừ những trường hợp rò rỉ tại các đầu nối) Công ty sẽ đổi ngay cho quý khách một sản phẩm mới 100%.

Đối với các sản phẩm công ty mang trở về nhà máy để bảo hành công ty cam kết sẽ kết trả hàng bảo hành cho quý khách tối đa trong 10 ngày làm việc. Trong trường hợp sản phẩm đó công ty không tiếp tục sản xuất và kinh doanh thì hai bên sẽ có những thỏa thuận để đi đến thống nhất giữa 2 bên.

Thời Gian.

Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, chậm nhất trong vòng 24 giờ nhân viên Green Solar Quảng Ngãi sẽ có mặt để khắc phục sự cố kể từ khi nhận được thông báo trong phạm vi Quảng Ngãi.

Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến ngày làm việc hôm sau để xử lý.

Trong những trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng 0948141719 chúng tôi sẽ ưu tiên giải quyết kể cả trong trường hợp ngoài giờ hành chính hoặc ngày lễ.

Xem Video Dự Án Năng Lượng Mặt Trời Quảng Ngãi

Bạn hãy gọi ngay HOTLINE : 0948 14 17 19. Hoặc đến ngay văn phòng của Greensolar Quảng Ngãi tại 63 Lê Lợi, TP Quảng Ngãi, các kỹ sư của Green Solar sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về hệ thống. Sau khi bạn đã lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu và tài chính, đội ngũ kỹ thuật của Green Solar sẽ khảo sát địa điểm lắp đặt, đo đạt và tiến hành thi công. Thời gian lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình từ 2 đến 6 ngày tùy theo công suất lắp đặt.

5 thoughts on “Dự án điện năng lượng mặt trời hóa lưới 68.53kwp tại 220 Trường Chinh, Tp Quảng Ngãi.

  1. Khách says:

    muốn lắp đặt một ít pin điên mặt trời cho trang trại bên công ty Green Solar tư vấn giúp ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *