Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 39.16kWp – Chùa Thiên Phước, huyện Nghĩa Hành,tỉnh Quảng Ngãi.

Công Ty Green Solar xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng thân yêu một trong các dự án điện năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi do công ty chúng tôi mới hoàn thành trong thời gian gần đây vào tháng 10/2020 tại Chùa Thiên Phước, Huyện Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi. Trong dự án điện mặt trời tại Chùa Thiên Phước Nghĩa Hành này chúng tôi sử dụng 88 tấm Pin Canadian 445W công suất cao, một bộ biến tần Sungrow SG33CX cùng hệ thống khung phụ trợ, dây dẫn chất lượng cao với tuổi thọ thiết kế lên đến 30 năm.

✲ Lắp điện mặt trời trên mái nhà Chùa tại Nghĩa Hành- Quảng Ngãi.

Tại tỉnh Quảng Ngãi, lượng bức xạ là rất lớn, trung bình lượng bức xạ hàng năm 4,5kWh/m2/ngày, số giờ nắng trung bình khoảng 5,5 giờ, thời gian chiếu sáng bình quân trong năm đạt hơn 2.000 giờ/năm. Chính vì vậy, đây là điều kiện rất thuận lợi cho việc đầu tư phát triển các dự án điện mặt trời áp mái trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Chính vì thế, trong gần 2 năm trở lại đây tỉnh Quảng Ngãi nói chung và huyện Nghĩa Hành nói riêng, có rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đã đầu tư lắp đặt điện mặt trời áp mái. Việc đầu tư điện mặt trời áp mái giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Với các hộ gia đình, việc lắp điện mặt trời tại mái nhà không những giúp tiết giảm chi phí tiền điện hàng tháng mà còn giúp giảm nhiệt độ cho mái nhà, đồng thời giúp tăng thu nhập cho người dân khi lượng điện dư.

Sản sinh từ hệ thống bán cho điện lực.

Đối với doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức, việc lắp điện mặt trời giúp tiết kiệm chi điện năng trong tháng. Khi các doanh nghiệp giảm được chi phí tiền điện sẽ giúp doanh nghiệp có thể chủ động trong việc giảm giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Với những mái nhà xưởng tại các doanh nghiệp, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái giúp giảm đáng kể nhiệt độ mái nhà từ 3 đến 5 độ, từ đó giảm chi phí tiền điện từ việc sử dụng điều hòa cho nhà xưởng.

Dự án điện mặt trời áp mái tại chùa Thiên Phước là một công trình tiêu biểu tại Huyện Nghĩa Hành mà Green Solar Quảng Ngãi được chọn là đơn vị thi công. Thông tin chi tiết về vật tư trong hệ thống công trình này:

STT Hạng mục Xuất xứ

Theo tính toán, với giá mua điện theo quyết định số 13/2020/QĐ-TTg là 1,943VND/kWh khi kí hợp đồng với điện lực. Dự án điện mặt trời áp mái tại chùa Thiên Phước sẽ bắt đầu có lãi sau 4,5 năm vận hành, trong khi tuổi thọ thiết kế của toàn hệ thống lên đến 30 năm.

Chia sẻ với chúng tôi,Thầy Chiến chủ trì Chùa Thiên Phước hồ hởi nói” Với những ích lợi từ hệ thống điện mặt trời áp mái do Green Solar Quảng Ngãi lắp đặt, nhà Chùa sẽ tận dụng mái che từ giàn hệ thống pin năng lượng để che mát trong khuôn viên Chùa, khoảng tiền điện bán cho điện lực giúp nhà Chùa sử dụng để trang trải trong việc mua sắm của nhà Chùa”.

Green Solar địa chỉ cung cấp, lắp đặt điện mặt trời tại Quảng Ngãi, Uy Tín – Chất Lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập hoặc hòa lưới tại Quảng Ngãi hoàn toàn có thể yên tâm để Green Solar cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời cho công ty, nhà hàng, khách sạn, gia đình. sở hữu, cafe, .. khu vực Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm và cùng đội ngũ tận tâm với khách hàng.

Bất cứ khi nào quý vị và các bạn có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Quảng Ngãi và các tỉnh lần cận xung quanh có thể hoàn toàn yên tâm đến với Green Solar Quảng Ngãi. Đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tâm, tận tình giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả lắp đặt cho công ty.

Green Solar là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp năng lượng mặt trời, trong đó có hệ thống pin mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình, máy nóng lạnh năng lượng mặt trời, đèn cao áp năng lượng mặt trời,..Dù bạn có nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình hay công ty, hay một dự án lớn…Thì Green Solar đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp phù hợp nhất. Đảm bảo giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

Xem video Green Solar Quảng Ngãi

Green Solar có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sư đông đảo và chuyên nghiệp được du học từ bên nước ngoài về, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm được sản xuất chất lượng tốt nhất theo công nhệ hàng đầu thế giới.

Đội ngũ thi công lắp đặt nhanh chóng quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. Công ty Green Solar Quảng Ngãi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn muốn lắp đặt điện mặt trời mái nhà hãy liên hệ với chúng tôi qua Địa Chỉ : 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi. Hotline: 0948 14 17 19 để được chuyên viên điện mặt trời tư vấn và hỗ trợ khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *