Đội ngũ nhân viên Green Solar
Đội ngũ nhân viên Green Solar

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Kỹ Thuật Năng Lượng Xanh Quảng Ngãi (GREEN SOLAR QUẢNG NGÃI) tiền thân là Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thuận Trí thành lập ngày 07/08/2017 chuyên tư vấn thiết kế thi công lắp đặt các lĩnh vực biến tần – tự động hoá, điện công nghiệp, điện mặt trời và các thiết bị chiếu sáng.

Nắm bắt xu hướng phát triển đổi mới từ năng lượng hoá thạch sang năng lượng sạch, để được phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp hơn vì vậy Green Solar Quảng Ngãi đã được thành lập vào ngày 23/05/2019 là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện hàng đầu tại Quảng Ngãi như: Hệ thống điện mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh năng lượng mặt trời, hệ thống điện mặt trời độc lập, năng lượng gió, điện tự động hóa, điện công nghiệp,…..

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư già dặn kinh nghiệm, công nhân nhiệt tình năng động Green Solar Quảng Ngãi mang đến các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đối với Green Solar Quảng Ngãi việc làm hài lòng quý khách hàng, mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất về dịch vụ và chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của công ty. Sự tin tưởng, niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi là nguồn động viên to lớn để chúng tôi phát triển hơn nữa. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu về tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện năng lương mặt trời thì ngay tức khắc đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của GreenSolar Quảng Ngãi sẽ tư vấn và giúp khách hàng chon sản phẩm tối ưu nhất với kinh phí và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau. Mang lại niềm vui, tin tưởng và quan trong là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên Green Solar
Đội ngũ nhân viên Green Solar