Thi công lắp đặt điện mặt trời tại đường Trịnh Công Sơn, Tp Quảng Ngãi hòa lưới 10,235kWp

lắt đặt điện mặt trời quảng ngãi

Công ty Green Solar Quảng Ngãi chuyên thi công lắp đặt điện mặt trời hoà lưới 10,235kwp tại Quảng Ngãi. Điện năng lượng mặt trời là xu hướng của tương lai và việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới ngày càng trở nên phổ biến tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc. Tại Việt Nam nhờ có sự khuyến khích từ chính phủ và EVN nên điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi đang phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây, đặc biệt là giai đoạn đầu năm 2020.

Tiếp tục hành trình phủ xanh toàn thành phố Quảng Ngãi, Green Solar Quảng Ngãi tự hào là đơn vị được chọn thi công dự án điện mặt trời áp mái công suất 10,235kWp tại 25 Trịnh Công Sơn, TP Quảng Ngãi. Trong dự án này chúng tôi sử dụng 23 tấm Pin từ thương hiệu Canadian, 2 bộ hòa lưới Inverter MG5KTL của INVT cùng hệ thống khung phụ trợ, dây dẫn chất lượng cao với tuổi thọ kéo dài lên đến 30 năm.

✹ Chú Vinh chia sẻ khi sử dụng điện năng lượng mặt trời quảng ngãi 10,235kWp.

Chia sẻ với chúng tôi, Chú Vinh- một cán bộ đã về hưu nói rằng, ”trước khi quyết định đầu tư dự án điện mặt trời áp mái tại nhà. Tôi và Vợ đã tham khảo giá và chất lượng của rất nhiều công trình do Green Solar Quảng Ngãi thi công lắp đặt, từ những phản hồi khách hàng cũ của Green Solar Tôi đã quyết định đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của Green Solar Quảng Ngãi”. Với việc đầu tư công suất 10,235kWp, Chú hồ hởi khoe với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hàng tháng hệ thống tạo ra khoảng 1,400kWp không những giúp giảm chi phí tiền điện trong mùa nắng nóng mà còn bán được cho điện lực với hợp đồng mua bán điện lên đến 20 năm

Theo định hướng khuyến khích phát triển điện mặt trời áp mái tại Việt Nam, ngành điện lực Quảng Ngãi đang tạo mọi điều kiện để người dân, doanh nghiệp tham gia đầu tư điện mặt trời mái nhà. Dự án điện mặt trời áp mái vừa mang lại lợi ích kinh tế cho người đầu tư vừa góp phần phát triển nguồn năng lượng sạch và giảm áp lực nguồn cung cấp điện.

Công ty Green Solar cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi với chi phí cạnh tranh, khả năng sinh lời lâu dài. Hệ thống điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, góp phần giảm chi phí tiền điện trong gia đình bạn và các công ty doanh nghiệp tại quảng ngãi.

Với chất lượng đội ngủ nhân sự được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời, Green Solar Quảng Ngãi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Quy Trình Làm Việc Của Công Ty Green Solar Quảng Ngãi.

Liên hệ đến Green Solar để được tư vấn lựa chọn hệ thống điện mặt trời phù hợp với gia đình, doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin bao gồm hóa đơn tiền điện nhà bạn 2 tháng gần nhất, hình ngôi nhà, hình mái nhà… cho Green Solar lên thiết kế và báo giá sơ bộ.

Nếu bạn thống nhất phương án, báo giá, thiết kế sơ bộ bên công ty cung cấp. Bạn hãy chọn hình thức thanh toán ( trả trước hoặc tài trợ qua ngân hàng) Green Solar Quảng Ngãi sẽ gởi cho bạn bản thảo hợp đồng.

Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến hiện trường khảo sát thực tế.

Lên thiết kế chính thức, ký kết hợp đồng.

Sản xuất và thi công đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

Vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao lại hệ thống điện mặt trời cho khách hàng.

Cam kết của Green Solar khi khách hàng lắp Điện Mặt Trời Tại Quảng Ngãi?

Green Solar luôn đặt uy tín và chất lượng lên làm hàng đầu khi phục vụ quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Quảng Ngãi nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung.

Green Solar Qunarg Ngãi mang đến quý khách hàng:

Sản phẩm có chất lượng cao.

Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi nhà.

Chính sách và chế độ bảo hành tốt.

Cung cấp sản phẩm chất lượng.

Giao hàng và thi công lắp đặt nhanh gọn và uy tín- chất lượng.

Đáp ứng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phát triển các dự án điện mặt trời. Công ty chúng tôi sẽ mang năng lượng mặt trời đến mọi nhà, mọi doanh nghiệp. Để cuộc sống cộng đồng ngày càng phát triển văn minh hơn.

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Quảng Ngãi cực cao. Chính vì vậy, giá lắp điện mặt trời tại Quảng Ngãi đang là vấn đề được chú ý nhiều nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Địa chỉ: 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi. Hotline: 094141719 để được nhân viên của Green Solar quảng ngãi sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện năg lương mặt trời áp mái nhà quảng ngãi.

Xem Video Thi công lắp đặt điện mặt trời Quảng Ngãi

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời hoà lưới của công ty Green Solar Quảng Ngãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *