TẠI SAO PHẢI CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN ĐỂ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI, TÌNH TRẠNG CÁC CÔNG TY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI RA SAO SAU NGÀY 31/12/2020 ?

* TẠI SAO PHẢI CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN

Như quý khách hàng đã biết việc đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời là một quá trình đầu tư sinh lợi lâu dài lên đến hơn 20 – 30 năm sử dụng.

Để hệ thống được đảm bảo duy trì lâu dài ổn định thì việc lựa chọn sử dụng các tấm pin, biến tần năng lượng mặt trời đến từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín như Canadian Solar, AE Solar, LG , JA Solar, Longi, SMA, Sungrow,…, là điều cần thiết.

Đồng hành với các thiết bị thì cần phải có đơn vị thi công uy tín, đủ năng lực về kỹ thuật và kinh nghiệm lắp đặt giúp tối ưu hiệu suất của hệ thống và giảm thiểu rủi ro sự cố của hệ thống sau bảo hành.

Ngoài ra việc bảo hành và dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng sau thi công cũng rất là quan trọng, kiểm tra và vệ sinh hệ thống điện mặt trời định kỳ hàng năm từ 3-6 tháng / năm giúp hiệu suất hoạt động của hệ thống được tốt hơn và phát hiện sớm lỗi của hệ thống do các tác nhân tự nhiên và con người gây ra gồm ( bão, sét đánh, động vật phá hoại, người phá hoại,…,) tránh các hậu quả đáng tiếc về cháy nổ sụt giảm công suất.


Hình ảnh đường dây điện DC mặt trời bị chuột cắn, nếu không phát hiện ra sớm có thể gây ra cháy nổ.

* TÌNH HÌNH CỦA CÁC CÔNG TY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HIỆN NAY RA SAO SAU NGÀY 31/12/2020

Năm 2020 được coi là năm bùng nổ của các công ty năng lượng mặt trời, với ưu đãi giá FIT 2 ở mức cao từ chính phủ ( 8.38cent/ kWh ) thì việc đầu tư kinh doanh hệ thống điện mặt trời trong thời điểm dịch bệnh khó khăn là ngành siêu lợi nhuận vì vậy Người người – Nhà nhà đua nhau đầu tư hệ thống điện mặt trời cầu vượt cả cung, hàng ngàn các công ty điện năng lượng mặt trời mọc lên như nấm sau mưa chạy theo cuộc đua lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Đi kèm với tín hiệu phát triển ồ ạt đó cũng kéo theo nhiều hệ lụy vấn nạn pin giả tràn lan, công ty dỏm không chuyên môn kỹ thuật, tư duy ăn xổi đánh nhanh rút nhanh để lại hậu quả rất lớn đối với người tiêu dùng.

Sau ngày 31/12/2020 khi mà giá FIT 2 kết thúc, cũng như là việc phát triển đầu tư hệ thống điện mặt trời để bán lên cũng không còn nhộn nhịp nữa hầu hết 80 90% các doanh nghiệp tư nhân dỏm, thợ tay ngang tư duy ăn xổi đã vội vàng đóng cửa bỏ của chạy lấy người, chỉ còn lại 10-20% doanh nghiệp chân chính, làm ăn uy tín lâu dài cố gắng xoay sở nhiều nghành nghề định hướng tương lai lấy ngắn nuôi dài để tiếp tục hoạt động, bảo hành và hậu mãi cho khách hàng.

* ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN CÒN HOẠT ĐỘNG TẠI QUẢNG NGÃI.

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi trước năm 2021 theo thống kê có hơn 40 đơn vị thi công hệ thống điện mặt trời, sau ngày 31/12/2020 con số này chỉ còn lại ít hơn 5 công ty còn hoạt động, đa số đã đóng cửa hoặc đã đổi tên kinh doanh nghành nghề khác.

Green Solar Quảng Ngãi tự hào là một trong những công ty lớn còn tồn tại thị trường tỉnh Quảng Ngãi với định hướng lâu dài phát triển đa nghành nghề ( Điện mặt trời, đèn mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời, thi công cơ điện, điện lạnh…,) và chủ trương lấy ngắn nuôi dài đảm bảo duy trì tiếp tục phát triển và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quãng đường tuổi thọ hệ thống pin năng lượng mặt trời.

Dưới đây là một số hình ảnh Green Solar Quảng Ngãi đi kiểm tra, sửa chữa một số công trình của các công ty, doanh nghiệp tư nhân đã thi công nhưng không còn bảo hành cho khách hàng:
CÔNG TY GREENSOLAR QUẢNG NGÃI
– Địa chỉ: 241 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
– Tel: (0255) 6 299 799
– Hotline: 094 814 17 19
– Email: greensolarqng@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *