Năm 2021 Có Nên Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Quảng Ngãi

Trong năm 2021 tại Quảng Ngãi đã có rất hộ gia đình và chủ doanh nghiệp đã tập trung vào đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà sau khi các dự án nhà máy điện mặt trời Quảng Ngãi hoàn thành và đưa vào vận hành. Nhưng vẫn có người đang còn băn khoăn là Có Nên Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Quảng Ngãi có hiệu quả không ? nó an toàn không và những ai nên đầu tư ?

co nen lap dat dien nang luong mat troi tai quang ngai

Đối với việc sử dụng điện năng lượng mặt là trời hoàn toàn có lợi và cực hiệu quả khi chọn đúng sản phẩm, chọn đúng công ty cung cấp và lắp đặt. Hiện tại ở Quảng Ngãi đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng điện năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả và đã được trả tiền khi lắp điện mặt trời và bán lại cho nhà nước.

Những gia đình sử dụng điện nhiều nên đầu tư lắp đặt điện mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là kênh đầu tư hấp dẫn và có tính ổn định cao, nhưng nó không thể nào sinh lời nhanh và nhiều như đầu tư những thứ khác được. Khi đầu tư điện năng lượng mặt trời nó cần có thời gian hoàn vốn và sau thời gian hoàn (vốn 4 – 6 năm) là thời gian sinh lời, cần tìm hiểu thêm cách tính toán thời gian thu hồi vốn điện năng lượng mặt trời.

lap dat dien nang luong mat troi gia dinh quang ngai

Trong tất cả các mô hình dạng hệ thống điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi thì hiện tại điện năng lượng mặt trời hòa lưới không lưu trữ là thật sự hiệu quả: Giá thành đầu tư thấp, tuổi thọ của thiết bị cao, vận hành đơn giản.

Hệ thống này sản sinh ra bao nhiêu điện thì ưu tiên cho các thiết bị sử dụng, nếu như sử dụng không hết thì bán lại điện cho nhà nước với giá là 2086 đ – 1KW quy ra từ 9.35 cent trong quy định của Chính Phủ do Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc ký.

Có Nên Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Quảng Ngãi

Điện năng lượng mặt trời thực sự hiệu quả với những ai sử dụng điện nhiều và có vốn nhà rỗi đầu tư với mục đích tiết kiệm tiền điện và bán lại điện cho nhà nước. Những người sử dụng nhiều tiền điện và phải trả giá điện với giá cao như là giờ cao điểm thì càng hiệu quả hơn nữa bởi thời gian sinh điện hiệu quả của hệ thống điện năng lượng mặt trời xem xem với thời gian quy định giờ cao điểm của điện lực. Nếu bạn đang trả khoảng 2000 đ 1KW điện thì nên đầu tư điện năng lượng mặt trời.

dien nang luong mat troi gia dinh quang ngai

Chính vì giá điện đang mua cao, hệ thống điện năng lượng mặt trời trên các nhà xưởng với quy mô lớn bây giờ đầu tư chỉ khoảng 17 – 18 triệu 1 KWP, hệ số giờ nắng từ miền trung Quảng Ngãi cao từ 4-5h nắng nên sản lượng điện sinh ra cao dẫn đến hiệu quả đầu tư cao. Nếu bạn đang có nhu cầu về lắp đặt điện năng lượng mặt trời Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

CÔNG TY CPPTKT NĂNG LƯỢNG XANH QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 63 Lê Lợi, Phường Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Việt Nam

Điện thoại: 094 814 17 19 | Website: https://www.greensolarqng.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *